Súp bắp cua là món khai vị thường được dùng trong các đám tiệc. Chén súp nóng hổi thoảng vị ngọt của bắp và vị dai của thịt cua đem đến cho quí khách một cảm giác ngon miệng và đầy thú vị

 


Nguyên liệu

- 50g thịt ức gà luộc chín

- 20g thịt cua

- 1 chén nước dùng

- 1 quả trứng gà

- ¼ củ hành tây

- 5g bột bắp

- Mùi thái nhuyễn

- Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, đường, nước tương.
 

Cách làm

- Ức gà xé sợi nhuyễn. Trứng gà đánh tan, dùng rây lược qua.

- Củ hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng.

- Bột bắp hòa tan với 2 thìa súp nước.

- Đun sôi lại nước dùng, cho thịt cua, thịt gà, củ hành tây và bắp hộp vào, nấu sôi, nêm gia vị vừa ăn. Đợi nước sôi lên cho bột bắp vào, quậy đều tay.

- Nước sôi lại cho nở bột ra, để nhỏ lửa, cho trứng vào, khuấy đều cho kéo sợi, tắt lửa liền.

- Múc súp ra chén, rắc ngò và thêm ít tiêu. 

Chúc bạn thành công!

Các Tin Khác

Giờ mở cửa: 9:00 am - 22:00 pm

Yahoo
Skype

Hotline: 0909 160 683 A.Nguyên - 0909 147 568 C.Hương