Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người nhiều loại thực phẩm tươi ngon. Những trái lành ấy qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp đã biến thành một bữa tiệc thịnh soạn, đậm hương, đậm vị để chiêu đãi vị giác của bạn.

 

Bò cuộn nấm kim châm

Nguyên liệu:

 

- Thịt bò: 300g

- Nấm kim châm: 200g

- Tỏi băm: 1 thìa súp

- Hành tây băm: 1 thìa súp

- Hành lá: 4 cây

- Sữa tươi: 100ml

- Rượu vang trắng: 1 thìa súp

- Demi-glace: 1 muỗng cà phê

- Nước dùng: ½ chén

- Hạt nêm, dầu ăn.

 

Thực hiện:

- Bò rửa sạch, cắt lát mỏng 4cm x 8cm, dần mềm, ướp với bột nêm khoảng 5 phút. Nấm và hành rửa sạch, cắt bỏ gốc, trụng qua nước sôi, để ráo.

- Trải miếng thịt bò ra đĩa, cho nấm vào giữa, cuộn tròn lại dùng dành buộc nơ ở giữa. Làm nóng chảo dầu, cho bò cuộn vào chiên áp chảo chín đều 2 mặt.

- Đun sôi nước dùng trên bếp, sau đó cho sữa tươi vào khuấy đều. Tiếp tục cho demi-glace, rượu vang và tiêu sọ khuấy đều, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

- Dọn bò cuộn nấm kim châm ra đĩa, rưới xốt lên trên, trang trí. Dùng nóng.

Các Tin Khác

Giờ mở cửa: 9:00 am - 22:00 pm

Yahoo
Skype

Hotline: 0909 160 683 A.Nguyên - 0909 147 568 C.Hương