Nguyên liệu
 
1 chân giò heo loại vừa, đã rút xương, không quá lớn sẽ mất ngon
Nước mắm ngon, muối, đường, bột nêm.
Dưa leo, cà chua, tương bần.
 
Thực hiện
 
Giò heo cạo lông, rửa sạch, ngâm nước muối để trong mát khoảng 1 ngày đêm cho muối thấm vào thịt heo. Vớt ra để ráo, sau đó bỏ vào dầu chiên sơ cho săn da. Vừa chiên xong, lơp da bên ngoài nóng giòn tan.
Khi ăn, cắt giò heo thanh từng khoanh tròn dày chừng 1- 1,5cm. ăn nóng kèm dưa leo, cà chua, hoặc nộm su hào.
Chấm với tương bần.
 

 

Các Tin Khác

Giờ mở cửa: 9:00 am - 22:00 pm

Yahoo
Skype

Hotline: (08)3840.9836(Đồi Xanh) - 3822.9771(Hoa Lư)