thực đơn nào cho ngày cưới

Thực đơn nào cho ngày cưới

Trước cuốn thực đơn dày cộm của các nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ nấu tiệc cưới chắc chắn bạn sẽ vô cùng bối rối và phân vân. Việc chọn thực đơn cưới không hề đơn giản, thậm chí có thể gây ra mâu thuẫn với người nhà, và với cả chú rể..
8 lý tưởng cho đám cưới mùa hè

8 lý tưởng cho đám cưới mùa hè

8 ý tưởng cho đám cưới mùa hè sẽ mang đến cho bạn hình ảnh về một đám cưới rực rỡ, sống động và tràn đầy tình yêu.
mùa cưới

Mùa cưới

Ở phương Tây, hình ảnh con búp bê gắn lên xe hoa tượng trưng cho em bé, có nghĩa là cô dâu hoặc chú rể đã có con chung hoặc riêng… Còn ở "phương ta", dù đôi bạn trẻ mới kết hôn lần đầu, thỉnh thoảng, con búp bê vẫn xuất hiện trước mũi xe hoa, nhưng chỉ là… ngẫu hứng! Ngày xưa, xe cưới luôn kết toàn hoa trắng, tượng trưng cho trinh tiết của cô dâu. Ngày nay, suy nghĩ của con người rộng rãi hơn, phóng khoáng hơn, rằng hoa là hình ảnh đẹp nhất của cây và tân giai nhân là sinh vật tuyệt vời nhất hành tinh, vậy thì hoa và cô dâu nào khác chi nhau.
có nên đãi tiệc cưới vào ngày thường

Có nên đãi tiệc cưới vào ngày thường

Trước khi ấn định ngày đãi tiệc, bạn hãy cùng Nhà Hàng Đồi Xanh điểm qua những ưu, nhược điểm của việc tổ chức tiệc cưới vào ngày thường nhé.
4 xu hướng tổ chức tiệc cưới hiện đại

4 xu hướng tổ chức tiệc cưới hiện đại

Bớt rườm rà mà ấn tượng, không tốn kém mà đáng nhớ, đó là những xu hướng tổ chức đám cưới đang được ngày càng nhiều người yêu thích và chọn lựa.
gợi ý chọn quà cảm ơn thiết thực tặng khách mời đám cưới

Gợi Ý Chọn Quà Cảm Ơn Thiết Thực Tặng Khách Mời Đám Cưới

Nếu kinh phí tổ chức đám cưới cho phép, uyên ương có thể chuẩn bị quà tặng dành để cảm ơn khách mời. Đây cũng là xu hướng phổ biến trong khoảng 2 năm gần đây ở các đám cưới Việt Nam. Thay vì chọn quà lưu niệm chỉ để trưng bày, nhiều cô dâu chú rể chọn quà có thể sử dụng như bánh cookie, mứt hoa quả, mật ong hay những gói trà hoa thơm dịu...
quà tặng đám cưới ngon miệng

Quà Tặng Đám Cưới Ngon Miệng

Nếu không muốn món quà cưới của mình bị lãng quên trên kệ hoặc trong nhà kho, hãy tặng cho khách mời đám cưới một món quà có thể ăn được!
giờ dây thun ở tiệc cưới

Giờ dây thun ở tiệc cưới

"Người Sài Gòn" xin tạm hiểu chung là những người đang sống tại Sài Gòn. "Thói quen" trễ giờ trong đám tiệc được nhiều người Sài Gòn giải thích bởi ai cũng đi trễ, dại gì đi sớm để ngồi đợi!

Giờ mở cửa: 09:00 am - 22:00 pm

Yahoo
Skype

Hotline: 0919 595 775 C.Thúy 0909 147 568 C.Hương