Quán Hoa Lư được thành lập hơn 19 năm qua tại Số 2Bis, Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1. Trong quá trình hình thành và phát triển, Quán Hoa Lư không ngừng cải tiến, nâng cao các dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng.


Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách dành cho Nhà hàng trong thời gian qua, Ban Giám đốc Nhà hàng Hoa Lư quyết định mở rộng kinh doanh và Nhà hàng Hoa Lư chính thức ra đời tại 110 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1 với tên gọi Công ty TNHH MTV Nhà hàng Hoa Lư.
 

món việt chi nhánh nhà hàng đồi xanh


Nhà hàng Hoa Lư ra đời với phương châm: “Phục vụ khách hàng tốt nhất. Thực đơn phong phú. Giá cả phù hợp và Khách hàng hài lòng”. Đén nhà hàng Hoa Lư, Quý Khách sẽ được phục vụ thực đơn các món ăn như chính những gì chúng tôi đã phục vụ Quý Khách tại đại chỉ Nhà hàng Hoa Lư suốt 15 năm qua.

Nhà hàng Hoa Lư với không gian thoáng rộng, gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu. Khu vực tầng lầu với tiền sảnh có sức chứa 90 người và 4 phòng VIP, mỗi phòng có sức chứa 10-25 người. Hệ thống các phòng, từ tiền sảnh cho đến các phòng VIP đều được thiết kế với gam màu trắng trang nhã và những họa tiết xinh xắn cùng những hàng ghế được sắp xếp ngăn nắp cạnh chiếc khăn bàn trắng, tạo nên một không gian trang trọng, tinh tế nhưng không kém phần ấm cúng và gần gũi. Khuôn viên tầng trệt có khoảng sân nho nhỏ rất lý tưởng cho thực khách đến đây vào buổi tối để vừa thưởng thức ẩm thực vừa đón gió mát và ngắm nhìn dòng người ngược xuôi trên phố khi đêm về.

Giờ mở cửa: 09:00 am - 22:00 pm

Yahoo
Skype

Hotline: 0919 595 775 C.Thúy 0909 147 568 C.Hương