Thưởng Thức Đặc Trưng Của Phong Vị Núi Rừng với Đặc Sản Gà Núi
Là người yêu thích các món ăn đặc sản nhưng đã quá ngấy các món ăn hải sản tươi ngon, giờ đây bạn muốn tìm về dư vị của những món ăn mang đậm chất núi rừng nhưng để tìm được địa chỉ chất với những món ăn thật đặc biệt thì quả là khó khăn.  Nếu đang “bế tắc” trước việc tìm điểm đến và lựa chọn thực đơn hãy đến và thưởng thức đặc sản tại Nhà Hàng Đồi Xanh với những món ăn hấp dẫn khó chối từ ngay hôm nay Gà Núi, Gà Hấp Hành, Gà Tiềm Ớt Xiêm.

 
  
 
 
Giống gà Núi, suốt ngày leo dốc, “cuốc bộ” lang thang trên các triền đồi để tự túc kiếm ăn từ các loại trùng, dế, kiến, mối. Người ta nói vì những cuộc “bộ hành” và “phi hành” triền miên và nhờ những thứ thực phẩm thiên nhiên độc đáo ấy mà thịt gà đồi ngọt thơm một cách đặc biệt, săn chắc mà vẫn giòn, không dai; béo mà không ngậy.
 
Món Gà Núi của Nhà hàng Đồi Xanh thật thơm ngon, hấp dẫn với từng miếng thịt gà to dày, trắng phau, tươi ngon lúc ăn sẽ cảm thấy thỏa mãn vị giác khi được thưởng thức vị thịt mềm, ngọt, da gà khá dày, không hề dai mà lại giòn giòn.
 
Những miếng thịt Gà Núi thơm miếng thịt vàng đều, săn lại ăn không ngấy mà dậy mùi thơm ngào ngạt của ngổ hương, bì giòn nhưng khi cắn phập chân răng, miếng thịt chín tới vẫn giữ được vị ngọt và giòn. Mỗi món ăn đưa đến một cảm giác khác nhau khiến thực khách không khỏi ngạc nhiên và thích thú.
 
Đến với Nhà Hàng Đồi Xanh vào những ngày cuối tuần, còn gì tuyệt hơn khi được ngồi với bạn bè thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị đặc trưng của núi rừng trong không khí thoải mãi, thư giãn. 
 
Với không gian ấm cúng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và đầu bếp lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 
 
Đặc biệt khi đến với Nhà Hàng Đồi Xanh, thực khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi sự kĩ lưỡng, cẩn thận của các đầu bếp khi chuẩn bị các món ăn. Không những thế, khi thức ăn được mang ra, bạn sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì hương vị tuyệt vời và sự trình bày đẹp mắt. 

www.doixanh.com.vn
Các Tin Khác

Giờ mở cửa: 09:00 am - 22:00 pm

Yahoo
Skype

Hotline: 0909 963 918 A.Thư - 0909 147 568 C.Hương