Vị ngọt của tôm quyện lẫn với mùi thơm lừng của tỏi phi thêm vị mặn mặn của muối trong món tôm xóc muối khiến bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Nhà Hàng Đồi Xanh hướng dẫn bạn Món Ngon: Tôm Xóc Muối


Nguyên liệu:

  • 0,5kg Tôm sú lớn
  • Xà lách xoong
  • Cà chua
  • Đầu hành lá
  • Tỏi xay
  • Ớt sừng
     

Gia vị:

Muối, hạt nêm từ thịt, đường, tiêu xay, ngũ vị hương, ớt bột khô.


Thực hiện:

  • Dùng kéo cắt lưng tôm lấy chỉ đen, để ráo nước cho vào chảo dầu nóng chiên vàng.
  • Cho vào bát ướp với chút gừng thái lát. Gừng sẽ giúp cho món tôm bớt tanh.
  • Phi tỏi cho vàng rồi vớt ra để riêng.
  • Dùng khăn giấy thấm khô tôm.
  • Cho tôm vào chảo ngập dầu chiên vàng giòn
  • Tôm vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu rồi cho vào muối và tỏi xóc lên
  • Không tốn nhiều thời gian mà chỉ với một chút biến tấu là các mẹ đã có thêm một món ăn hấp dẫn cho bữa ăn gia đình.


Chúc các bạn thành công!.

Các Tin Khác

Giờ mở cửa: 9:00 am - 22:00 pm

Yahoo
Skype

Hotline: 0909 160 683 A.Nguyên - 0909 147 568 C.Hương