Cua luôn là một trong những loại hải sản được nhiều giới thực khách sành ăn yêu thích. Cua không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng mà còn được chế biến thành nhiều món cua đặc sắc mà chúng ta vẫn thường thấy trong những bữa tiệc sang trọng.

Lẩu Cua Đồi Xanh

Với mong muốn mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức hương vị cua ngon ngọt, đậm đà giữa Sài Gòn, nhà hàng Đồi Xanh đã ra đời góp phần làm cho nền ẩm thực hải sản trở nên phong phú hơn. Đến với nhà hàng Đồi Xanh, bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm hương vị hoàn toàn mới với nhiều món cua được chế biến độc đáo từ 1 kg cua tươi sống do chính tay bạn lựa chọn.


Bước chân vào nhà hàng Đồi Xanh, thực khách sẽ phải ấn tượng với lối bài trí nội thất nơi đây. Không gian nhà hàng nhỏ gọn nhưng ấm cúng, gọn gàng, sạch sẽ. Đây là không gian thích hợp dành cho các buổi tiệc chiêu đãi bạn bè, người thân hay liên hoan cùng đồng nghiệp và đối tác. Nhà hàng Đồi Xanh chính là địa điểm lý tưởng của nhiều bữa ăn ngon miệng cùng với gia đình và những vị khách quý trong những dịp quan trọng.


Nhà hàng Đồi Xanh sử dụng cua tươi sống, được chọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo độ tươi ngon, săn chắc. Cua ở đây là cua gạch Cà Mau với phần gạch cua vàng ươm, béo ngậy, thịt cua ngon ngọt chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là canxi rất tốt cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, cua cũng có hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá, các chất photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng có hàm lượng cao. Cua biển thì chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axit béo omega 3, rất tốt cho hệ tim mạch. Thịt cua tại nhà hàng Nàng Cua tươi sống 100%, có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, bổ xương tủy nên tốt cho cơ thể đang phát triển của trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi.


Cua Tươi Sống


Tất cả món cua tại Nhà hàng Đồi Xanh đều được chế biến kỹ lưỡng, công phu bởi đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm trong việc chế biến các món đặc sản nổi tiếng. Không chỉ chú trọng vào hương vị của món ăn, các đầu bếp còn tỉ mỉ trong cách bày trí món ăn sao cho món ăn ở Nàng Cua luôn đảm bảo được cả hương, sắc và vị.


Thực đơn nhà hàng phong phú, với các món cua đặc sắc được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau như: sốt, hấp, nướng, rang, chiên, xào và lẩu… Bạn sẽ được trực tiếp chọn lựa 1 kg cua tươi sống và yêu cầu chế biến thành các món theo ý thích của mình như:  hấp bia tươi, hấp trứng, rang muối ớt, rang me, quay nước dừa, sốt nấm, sốt chao, nấu rượu vang, miến xào cua, chả cua hay làm cari cua, lẩu chua cay, lẩu cua bông súng… đều mang lại những hương vị đậm đà và tuyệt vời.


Đặc biệt  Nhà Hàng Đồi Xanh nổi tiếng với món Lẩu Cua, cua chín có màu đỏ au, vị thơm béo ngậy, ngọt thanh đến ngất ngây, một lần nếm qua bạn sẽ khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn của món ăn này. Nước dùng cho món lẩu được nấu đặc biệt ngon theo công thức riêng, khi kết hợp với cua tạo nên hương thơm quyến rũ. Trong lúc chờ cua chín trong nồi lẩu sôi nghi ngút khói, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm quyện vào không gian.
Cua chín vẫn giữ được độ ngọt thanh đặc trưng, kết hợp với bún và rau ăn kèm món ăn sẽ thêm phần dậy vị và hấp dẫn hơn.


Cùng với Món Ngon Cuối Tuần – Nhà Hàng Hoa Lư trực thuộc hệ thống Nhà Hàng Đồi Xanh cũng đậm đà những món ngon không kém như:
1.    Bò Hấp Củ Chi
2.    Sườn Bò Nướng Hoa Lư
3.    Bắp Bò Nhúng Mẻ
4.    Bò Nướng Đá
5.    Lẩu Đuôi Bò


Hãy đến Hệ Thống Nhà hàng Đồi Xanh để cùng bạn bè, người thân trải nghiệm ẩm thực thú vị với món đặc sắc, độc đáo này, bạn nhé!



 

Các Tin Khác

Giờ mở cửa: 9:00 am - 22:00 pm

Yahoo
Skype

Hotline: 0909 147 568 C.Hương